Bàn giao xe nâng điện cỡ nhỏ tải trọng 1.5 tấn tại Hà Nội

Mẫu xe nâng điện cỡ nhỏ tải trọng 1.5 tấn vừa mới được bàn giao cho khách hàng làm về lĩnh vực xây lắp cơ điện, xe sẽ hoạt động trong kho chứa hàng phụ nhỏ của khách hàng ở Hà Nội.

Với đặc điểm kho hàng có diện tích nhỏ, các kiện hàng có khối lượng vừa phải, khoảng cách ở lối đi cho xe nâng không lớn, phía khách hàng đã yêu cầu Xe nâng Doosan Việt Nam lên cấu hình cho mẫu xe nâng cỡ nhỏ. Đáp ứng yêu cầu khách hàng, Doosan đã bàn giao mẫu xe nâng điện có mức tải trọng tối thiểu là 1.5 tấn. Lễ bàn giao xe nâng vừa diễn ra vào ngày 21/11/2023 vừa qua.

202311-ban-giao-xe-nang-dien-co-nho-1-5-tan-ha-noi-1 

Xe nâng 1.5 tấn có ưu điểm kích cỡ nhỏ gọn, công năng đảm bảo mạnh mẽ để thay thế sức lao động con người và mang lại hiệu suất công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, dòng xe nâng điện Doosan có động cơ vận hành êm ái, ít ồn, không khí thải ra môi trường, phù hợp với kho xưởng nhỏ kín. Chỉ cần một tài xế vận hành xe nâng điện 1.5 tấn mà vẫn hoàn thành được khối lượng công việc, thời gian ca làm việc có thể kéo dài, phối hợp nhịp nhàng với các dây chuyền sản xuất, vận chuyển khác.

Model xe nâng được bàn giao là B15NS nằm trong series NXE của Doosan. Mẫu xe hướng đến các tính năng hiện đại với giá thành hợp lý, đặc biệt có ưu thế về hiệu năng sử dụng, tiêu thụ ít nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ, độ bền dài lâu. Nhiều lợi thế ưu việt mà dòng xe nâng điện NXE có được như tiết kiệm chi phí bảo trì, hiệu suất cao hơn, tiết kiệm năng lượng, phục vụ tốt hơn.

Hình ảnh tại buổi bàn giao xe nâng điện 1.5 tấn B15NS tại Hà Nội vừa qua.

202311-ban-giao-xe-nang-dien-co-nho-1-5-tan-ha-noi-2
202311-ban-giao-xe-nang-dien-co-nho-1-5-tan-ha-noi-3
202311-ban-giao-xe-nang-dien-co-nho-1-5-tan-ha-noi-4
202311-ban-giao-xe-nang-dien-co-nho-1-5-tan-ha-noi-5
202311-ban-giao-xe-nang-dien-co-nho-1-5-tan-ha-noi-6
202311-ban-giao-xe-nang-dien-co-nho-1-5-tan-ha-noi-7

Xe nâng điện 1.5 tấn là dòng sản phẩm có mức chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, nhưng lại đáp ứng được nhu cầu công việc nâng hạ hàng hóa tuyệt vời. Hiện tại, Xe nâng Doosan Việt Nam đang có rất nhiều model xe nâng điện ngồi lái với giá dao động từ 500 triệu tuỳ cấu hình, mới 100% đang có sẵn và có thể giao hàng trên toàn quốc. Để có được bảng giá chính xác nhất, Quý khách hãy gọi đến số HOTLINE 1900 55 88 77 hoặc Click CHAT NGAY để nhân viên của chúng tôi tư vấn và có đưa ra mức giá bán tốt nhất kèm nhiều ưu đãi.

Những tháng cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp dồn tổng lực cho hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm. Xe nâng Doosan Việt Nam cũng đã xây dựng sẵn tồn kho nhiều mẫu xe nâng dầu, xe nâng điện phục vụ khách hàng cần mua xe nâng ngay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất các dòng xe nâng, phụ tùng và dịch vụ bảo dưỡng Doosan chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

  • 1900 55 88 77
  • support@doosan-iv.vn
  • https://doosan-iv.vn/

Được viết bởi

le-kim-phuong
Lê Kim Phượng
Chủ biên các kênh truyền thông Doosan

Kinh nghiệm hơn 7+ năm làm việc tại Xe nâng Doosan Việt Nam và trước đó đã được đào tạo bài bản trong lĩnh vực báo chí, truyền thông đã giúp chị Phượng có những tin bài hấp dẫn trên website Doosan-iv.vn, cung cấp cái nhìn trực quan về sản phẩm xe nâng Doosan Hàn Quốc cho bạn đọc.

Đánh giá & nhân xét

(0) đánh giá
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%

Đánh giá*

Vui lòng đánh giá sao!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Số điện thoại là bắt buộc!

Họ và tên là bắt buộc!

Nội dung là bắt buộc!

Nhận xét

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

default

Thông tin bình luận

Liên hệ với chúng tôi

Nhận báo giá xe nâng sau 05 phút


Họ và Tên là bắt buộc!


Số điện thoại là bắt buộc!

Số điện thoại không đúng định dạng!


Nội dung là bắt buộc!


Email là bắt buộc!


* Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới
Holtine: 1900558877 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất