Bàn giao xe nâng dầu 3 tấn dòng xe nâng Hàn Quốc tại Quảng Ngãi

Xe nâng Doosan Việt Nam vừa tiến hành bàn giao mẫu xe nâng dầu 3 tấn dòng D30S-7 đến khách hàng làm lĩnh vực công nghiệp nặng, ở xưởng sản xuất lò hơi ở Bình Sơn, Quảng Ngãi ngày 21/11/2023 vừa qua.

Nối tiếp những đơn hàng xe nâng 5 tấn, xe nâng tải trọng lớn 25 tấn, mới đây Xe nâng Doosan đã tiếp tục bàn giao mẫu xe nâng dầu 3 tấn cho khách hàng ở Quảng Ngãi này, củng cố sự hợp tác bền chặt giữa hai bên.

Hành trình vận chuyển xe nâng đến nhà máy ở Quảng Ngãi vượt quãng đường hơn 900km từ kho hàng Đông Anh đến huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Xe nâng Doosan D30S-7 là mẫu xe nâng dầu tải trọng 3 tấn chạy bằng dầu diesel cho máy bền, khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn với hệ thống ODB, OSS và khóa nâng, nghiêng càng bằng thủy lực.

Mẫu xe có tải trọng không quá lớn (dưới 3.5 tấn) thích hợp cho việc nâng hạ hàng hóa tại các khu vực hàng cỡ vừa và nhỏ. Với động cơ xe nâng chạy bằng dầu diesel máy sẽ khỏe hoàn toàn phù hợp với môi trường hoạt động công nghiệp và chịu được cường độ làm việc lớn.

202311-ban-giao-xe-nang-dau-3-tan-quang-ngai-1 

Mẫu xe thuộc dòng Series 7 do Doosan sản xuất tại Hàn Quốc, hướng tới cải thiện sự ổn định tối đa, khả năng nâng hạ hàng hóa tốt hơn các đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt khi nâng cao, giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành. Bán kính quay vòng cũng được cải tiến, giúp việc cua xe trong những khúc hẹp trở nên dễ dàng hơn. Nhiều cải tiến mới giúp nâng cao độ bền của xe nâng dầu D30S-7.

Đây không phải lần đầu tiên khách hàng sử dụng xe nâng Hàn Quốc thương hiệu Doosan. Phía Xe nâng Doosan Việt Nam cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Hình ảnh bàn giao xe nâng tại Quảng Ngãi vừa qua:

202311-ban-giao-xe-nang-dau-3-tan-quang-ngai-2
202311-ban-giao-xe-nang-dau-3-tan-quang-ngai-3
202311-ban-giao-xe-nang-dau-3-tan-quang-ngai-4

Những tháng cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp dồn tổng lực cho hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm. Xe nâng Doosan Việt Nam cũng đã xây dựng sẵn tồn kho nhiều mẫu xe nâng dầu, xe nâng điện phục vụ khách hàng cần mua xe nâng ngay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất các dòng xe nâng, phụ tùng và dịch vụ bảo dưỡng Doosan chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

  • 1900 55 88 77
  • support@doosan-iv.vn
  • https://doosan-iv.vn/

Được viết bởi

le-kim-phuong
Lê Kim Phượng
Chủ biên các kênh truyền thông Doosan

Kinh nghiệm hơn 7+ năm làm việc tại Xe nâng Doosan Việt Nam và trước đó đã được đào tạo bài bản trong lĩnh vực báo chí, truyền thông đã giúp chị Phượng có những tin bài hấp dẫn trên website Doosan-iv.vn, cung cấp cái nhìn trực quan về sản phẩm xe nâng Doosan Hàn Quốc cho bạn đọc.

Đánh giá & nhân xét

(0) đánh giá
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%

Đánh giá*

Vui lòng đánh giá sao!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Số điện thoại là bắt buộc!

Họ và tên là bắt buộc!

Nội dung là bắt buộc!

Nhận xét

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

default

Thông tin bình luận

Liên hệ với chúng tôi

Nhận báo giá xe nâng sau 05 phút


Họ và Tên là bắt buộc!


Số điện thoại là bắt buộc!

Số điện thoại không đúng định dạng!


Nội dung là bắt buộc!


Email là bắt buộc!


* Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới
Holtine: 1900558877 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất