TST Corporation Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng

Dịch Vụ Cho Thuê 11-12-2020 by TST Group

Xe nâng hàng ngày nay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xe nâng, thì xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đang được nhiều công ty lựa chọn bởi vì: không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa, nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay chỉ sử dụng xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm…

Dịch vụ cho thuê xe nâng nhu cầu tất yếu của nhiều doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều loại xe nâng khác nhau. Điều quan trọng mà khách hàng cần quan tâm là tìm được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất, vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp luôn cung cấp xe đảm bảo chất lượng và kèm theo các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng tốt.

Xe nâng Doosan Việt Nam – DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG CHẤT LƯỢNG TỐT, NHANH GỌN VÀ HIỆU QUẢ

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng nhanh chóng, hiệu quả, trách nhiệm, phục vụ tận tâm chuyên nghiệp.

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành trên con đường thành công của Quý khách.

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST) tự hào là Nhà phân phối chính thức và duy nhất thương hiệu xe nâng Doosan tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp thuê xe nâng Doosan chính hãng đồng thời phân phối các dòng sản phẩm và dịch vụ thương hiệu Doosan, bao gồm:

- Xe nâng Doosan

+ Kiểu vận hành: đứng lái / ngồi lái / đi bộ vận hành theo xe

+ Động cơ: Diesel / Điện / Xăng / Gas

+ Tải trọng nâng: từ 1.5 đến 20 tấn (tùy theo động cơ)

- Phụ tùng xe nâng Doosan

- Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng

Xe nâng Doosan Việt Nam cho thuê xe nâng đa dạng về thời gian. Quý khách hàng lựa chọn thuê xe nâng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng.

 

Nhiều chính sách hậu mãi khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng.

Chúng tôi đảm bảo thiết bị đúng số lượng, chất lượng, chủng loại, tình trạng và đúng thời gian, địa điểm như quy định và kiểm định tất cả xe nâng đạt tiêu chuẩn an toàn trước khi giao xe nâng. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHO THUÊ XE NÂNG

 1. Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe, liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty Xe nâng Doosan Việt Nam qua hotline 1900 558877 hoặc hệ thống online trên website tiếp nhận thông tin cụ thể, nếu cần thiết công ty điều nhân viên xuống khảo sát thực tế. Chúng tôi tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.

2. Quý khách hàng lần đầu thuê xe nâng có thể đến bãi tập kết Xe nâng Doosan Việt Nam xem xe, chạy thử. Chúng tôi tin rằng số lượng, chất lượng kho xe kết hợp cách làm việc năng động, chuyên nghiệp. Sự lựa chọn thuê xe nâng của Xe nâng Doosan Việt Nam là đúng đắn.

3. Ký hợp đồng thuê xe: Trên cơ sở Quý khách hàng và Xe nâng Doosan Việt Nam bàn bạc, thống nhất ký kết bằng văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để xe nâng được thuê dễ dàng đúng pháp luật.

4. Xe nâng Doosan Việt Nam vận chuyển, di chuyển xe đến địa điểm tập kết hoặc khách hàng tự vận chuyển, di chuyển.

5. Bảo dưỡng xe nâng đối với Quý khách hàng thuê trung hạn, dài hạn. Theo định kỳ Xe nâng Doosan Việt Nam cử đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng. Phương châm chúng tôi xe phải tốt, trơn tru, hạn chế tối đa trường hợp xe nâng trong thời gian làm việc cao điểm bị sự cố hỏng hóc. Trường hợp xảy ra hỏng hóc bất thường, công ty điều nhân viên kỹ thuật đến giải quyết sự cố ngay tại chỗ. Xe nâng Doosan Việt Nam ưu tiên quan tâm hàng đầu vấn đề này trong loại hình hoạt động dịch vụ cho thuê xe vì liên quan trực tiếp đến an toàn lao động, an toàn hàng hóa, tiến độ công việc Quý khách hàng.

6. Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe, Xe nâng Doosan Việt Nam tiến hành thu hồi xe về bãi. Quý khách hàng nhu cầu thuê tiếp, chúng tôi có cơ chế riêng giá thuê, thời hạn thuê, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn làm việc.

7. Nghiệm thu xe: Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, rà soát toàn bộ xe trước khi Quý khách hàng bàn giao lại, xây dựng báo cáo gửi người quản lý đội xe. Nguyên tắc khắt khe này nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp khác có nhu cầu sử dụng xe nâng.

Ghi chú: Xe nâng Doosan Việt Nam ưu đãi đặc biệt Quý khách hàng thuê trung hạn, dài hạn, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

(0) Bình luận “TST Corporation cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất

Chọn bài viết hiển thị

Tags

TINH THẦN NGUYÊN BẢN   NĂNG LƯỢNG ĐỘT PHÁ

Porsche Việt Nam

Chọn bộ lọc