Tính năng ODB - Chuẩn mực hiệu suất vượt trội xe nâng Doosan

ODB là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các dòng xe nâng đối trọng của Doosan. Hệ thống này giúp nâng cao độ chắc chắn và hiệu suất của xe nâng đi kèm với giảm thiểu chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

* Oil-Cooled Disc Brakes (ODB) - Phanh đĩa làm mát bằng dầu

Ưu điểm

🧡Diện tích tiếp xúc mặt phanh to gấp 5 lần so với phanh guốc thông thường, an toàn hơn cho người lái xe

🧡Thiết kế khép kín hoàn toàn ngăn chặn bụi bẩn

🧡Chi phí bảo dưỡng xe nâng gần như miễn phí

Tính năng ODB - Chuẩn mực hiệu suất vượt trội xe nâng Doosan

👉 Xem chi tiết tài liệu về Hệ thống phanh đĩa làm mát bằng dầu ODB trên xe nâng Doosan

 

Hệ thống khép kín

ODB của Doosan với thiết kế khép kín hoàn toàn bên trong trục xe nâng, nhằm ngăn chặn bụi bẩn và tạp chất, bảo vệ hoạt động của hệ thống phanh. Điều này giúp tối đa hiệu suất phanh, tăng năng suất cho xe nâng.

Khả năng chịu nhiệt

Khác với phanh tang trống truyền thống, nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ khó tác động đến hệ thống ODB. Các bộ phận trong hệ thống phanh thiết kế ngập trong dầu, nghĩa là bất cứ nhiệt lượng tạo ra bởi phanh xe nâng sẽ được phân tán qua lớp dầu này. Bằng cách điều chỉnh nhiệt độ của phanh, xe nâng sẽ vận hành lâu hơn trong khi vẫn duy trì năng suất.

Bề mặt phanh đĩa lớn

ODB của Doosan bao gồm 3-5 đĩa 2 mặt trên mỗi bánh, tăng diện tích bề mặt phanh lên đến 500 inch, gấp 5 lần so với phanh guốc xe nâng thông thường.

Chi phí bảo dưỡng gần như miễn phí

ODB được thiết kế bền bỉ và cần rất ít chi phí bảo dưỡng. Không giống như hệ thống phanh đĩa truyền thống, ODB không đòi hỏi bất cứ điều chỉnh nào ở bộ kẹp phanh hoặc thay thế lò xo – chỉ cần thay dầu định kỳ. Với chi phí bảo dưỡng gần như bằng 0, xe nâng sẽ hoạt động lâu hơn, vừa tăng thời gian vận hành vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiêp.

Tính năng ODB - Chuẩn mực hiệu suất vượt trội xe nâng Doosan

Tính năng ODB - Chuẩn mực hiệu suất vượt trội xe nâng Doosan

Tính năng ODB - Chuẩn mực hiệu suất vượt trội xe nâng Doosan

☎️Gọi ngay 1900558877 để nhận được báo giá trong vòng 5 phút.

🎁Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói.

------------

🧡Uy tín từ Nhà phân phối chính hãng duy nhất xe nâng Doosan tại Việt Nam – TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

💛Xe nâng hàng Doosan - Thương hiệu số 1 Hàn Quốc trang bị động cơ công suất lớn giúp xe hoạt động liên tục trong nhiều giờ, tốc độ nâng hạ nhanh. Đồng thời hai hệ thống OSS và ODB tính năng an toàn vượt trội giúp người lái xe an tâm tuyệt đối.

🧡Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

📧Website: www.doosan-iv.vn | Email: support@doosan-iv.vn

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT

*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI