Ra Mắt Chuyên Trang Mới Về Lốp Xe Nâng Nexen

Nhân sự kiện chính thức phân phối lốp xe nâng Nexen, TST - đơn vị phân phối ủy quyền xe nâng Doosan mới đây đã cho ra mắt chuyên trang dành riêng cho dòng sản phẩm này tại địa chỉ: www.nexentire.vn/lop-xe-nang/

Song song với việc phân phối các dòng xe nâng Doosan, mới đây Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công - TST đã chính thức phân phối thêm lốp xe nâng Nexen của tập đoàn Nexen Corporation (Hàn Quốc) từ tháng 10/2017 – cung cấp các loại lốp xe nâng chất lượng cao, mang đến giải pháp thay thế hoàn hảo cho xe nâng và các thiết bị vận chuyển hàng hóa tại các kho, xưởng, bến bãi, cảng biển và sân bay.

Theo đó, để giúp khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, TST đã cho ra mắt chuyên trang mới dành riêng cho lốp xe nâng, tại địa chỉ www.nexentire.vn/lop-xe-nang/

Ra mắt chuyên trang mới về Lốp xe nâng Nexen

Chuyên trang Lốp xe nâng Nexen sẽ giúp độc giả có thêm kênh thông tin hữu ích để hiểu chi tiết về sản phẩm.

Chuyên trang mới sẽ giới thiệu chi tiết về 4 dòng sản phẩm lốp xe nâng chính hiện có của Nexen, được chia thành 2 loại Lốp đặc đàn hồi và Lốp ép vành thép:

  • Lốp đặc đàn hồi: SOLIDPRO, ALL-PRO HP và một số dạng hoa lốp đặc biệt
  • Lốp ép vành thép: POB (Press-on Tires)

Ngoài ra, bạn đọc và khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lốp xe nâng, từ các thông tin cơ bản, cấu trúc, thông số kỹ thuật hay cách sử dụng sản phẩm… chuyên mục Tư vấn hỗ trợ sẽ giải đáp giúp bạn.

Ra mắt chuyên trang mới về Lốp xe nâng Nexen

Chuyên mục Tư vấn hỗ trợ lốp xe nâng tại địa chỉ: www.nexentire.vn/tu-van-ho-tro/lop-xe-nang-nexen/

Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất lốp đặc xe nâng và lốp xe công nghiệp, đối tác của TST – tập đoàn Nexen Corporation luôn nỗ lực, không ngừng cải tiến công nghệ để trở thành công ty hàng đầu thế giới.

Với hai nhà máy và một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm ở Hàn Quốc, một nhà máy ở Trung Quốc, Nexen Corp. cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với mạng lưới các nhà phân phối trải rộng trên toàn thế giới từ Mỹ, Mexico, Canada, Úc, Anh, Tây Ban Nha, đến Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Iran, Ai Cập và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Lốp xe nâng Nexen áp dụng các công nghệ mới nhất trong quá trình sản xuất cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được các nhà sản xuất xe nâng nổi tiếng thế giới tin tưởng lựa chọn là phụ tùng nguyên bản cho các sản phẩm xe nâng của họ. Lốp xe nâng Nexen, cung cấp các giải pháp cho xe nâng khi xử lý hàng hóa, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ra mắt chuyên trang mới về Lốp xe nâng Nexen

Ra mắt chuyên trang mới về Lốp xe nâng Nexen

Ra mắt chuyên trang mới về Lốp xe nâng Nexen

Ra mắt chuyên trang mới về Lốp xe nâng Nexen

Lốp đặc Nexen đã được chứng nhận về chất lượng bởi các nhà sản xuất xe nâng danh tiếng, được khách hàng và các thương hiệu lớn trên thế giới tin tưởng.

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ thân thiện và giá trị đặc biệt, thị phần toàn cầu của Nexen Corp. đã tăng đáng kể trong một hơn thập kỷ qua, doanh số đạt hơn 2 tỷ đô la mỗi năm. Trong tương lai, Nexen vẫn giữ vững định hướng phát triển thương hiệu theo hướng ứng dụng những công nghệ tân tiến, cho ra đời các sản phẩm lốp xe an toàn, phù hợp với nhiều điều kiện làm việc và không gian hoạt động khác nhau, thân thiện với môi trường sinh thái với những thiết kế thân thiện với người dùng.

Ra mắt chuyên trang mới về Lốp xe nâng Nexen

Các dòng lốp xe nâng Nexen sẽ được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi TST song song cùng với xe nâng Doosan. Như vậy, người tiêu dùng sẽ thêm lựa chọn phụ tùng đi kèm xe nâng.

Nguồn: TST Corporation

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
Bàn Giao Xe Nâng Dầu 3.0 Tấn Tại Phú Thọ
Tin tức

Bàn Giao Xe Nâng Dầu 3.0 Tấn Tại Phú Thọ

Xe nâng gạch là gì?
Tin tức

Xe nâng gạch là gì?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT