Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P4)

Để thuận tiện và sử dụng xe nâng Doosan đúng cách và hiệu quả, chúng tôi giới thiệu tới Quý khách loạt bài viết về Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan. Các phần bài viết sẽ được đăng tải trên website và fanpage của Xe nâng Doosan Việt Nam. Quý khách hãy thường xuyên ghé thăm để theo dõi đầy đủ thông tin về loạt bài viết này.

 

Lời nói đầu

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan được trích ra từ cuốn “Sách hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng” – tài liệu này là tài sản của TST Corporation – Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan tại Việt Nam.

Trọn bộ “Sách hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng” có trên website Xe nâng Doosan. Tìm đọc tại đây:

http://doosan-iv.vn/tai-lieu

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người vận hành thông qua các quy trình kiểm tra, vận hành và bảo trì hệ thống của xe nâng ngồi lái Doosan (bao gồm xe nâng dieselxe nâng điện). Một số những bức ảnh và hình ảnh minh họa trong ấn phẩm có thể khác với xe nâng của bạn.

Các quy tắc an toàn và các quy định trong phần này không phải tất cả các quy tắc và quy định áp dụng cho xe nâng. Việc liên tục hoàn hiện và cải tiến thiết kế của các sản phẩm có thể gây ra sự thay đổi cho xe nâng của bạn mà không có trong ấn phẩm này.

Bất cứ khi nào bạn có câu hỏi về xe nâng của bạn, hoặc ấn phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

️ 1900558877

📧 support@doosan-iv.vn

🌏 doosan-iv.vn

🌐 www.facebook.com/XeNangDoosanVietnam

TST tự hào là Nhà phân phối chính hãng duy nhất Xe nâng Doosan tại Việt Nam, với sự hỗ trợ rất lớn từ hãng bên Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

------------------

 Uy tín từ TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

 Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

 Kho phụ tùng sẵn có toàn quốc, Giá bán linh hoạt theo yêu cầu

🎁 Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói

 

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P4)

31. Một chiếc xe nâng không tải có thể dễ dàng hơn so với một chiếc xe tải. Khi di chuyển mà không có tải, nguy cơ bị lật là lớn hơn.

32. Có nhiều phụ kiện đặc biệt có sẵn để thay thế cho càng nâng trên xe nâng của bạn. Sự vận chuyển an toàn và khóa đào tạo đặc biệt là rất cần thiết và được khuyến khích.

33. Đối trọng không nên được dùng để kéo một chiếc xe nâng khác. Việc kéo xe được khuyên là chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp bởi người vận hành được đào tạo và tại tốc độ thấp, không nhanh hơn 2 km/h, để tới khu vực thuận tiện cho việc sửa chữa.

34. Xe nâng cần được tiếp nhiên liệu ở nơi riêng biệt. Tắt công tắc khởi động khi tiếp nhiên liệu. Không hút thuốc khi tiếp nhiên liệu cũng như thay bình ga LPG. Lau nhiên liệu bị tràn ra và đừng quên đóng nắp bình nhiên liệu sau khi tiếp nhiên liệu. (đối với xe nâng động cơ đốt trong)

35. Khí thải của động cơ đốt trong có chứa khí CO, là một chất khí không màu, không mùi, không vị. Hít phải khí CO có thê gây chấn thương hoặc vấn đề về sức khỏe, bao gồm cả tử vong. Tránh đứng gần động cơ nếu không cần thiết. Nếu bạn bị nôn mửa, đau đầu, chóng mặt hãy dừng xe và đến nơi có không khí trong lành. (đối với xe nâng động cơ đốt trong)

 

Xử lý khi bị lật xe

1. Luôn thắt chặt dây an toàn

2. Không nhảy ra khỏi xe

3. Hãy bám chặt vô lăng

4. Gài và giữ chân của bạn bên trong khoang lái

5. Nghiêng người về bên ngược lại với bên bị lật

6. Nghiêng người về phía trước

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P1)

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P2)

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P3)

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT

*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI