Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P3)

Để thuận tiện và sử dụng xe nâng Doosan đúng cách và hiệu quả, chúng tôi giới thiệu tới Quý khách loạt bài viết về Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan. Các phần bài viết sẽ được đăng tải trên website và fanpage của Xe nâng Doosan Việt Nam. Quý khách hãy thường xuyên ghé thăm để theo dõi đầy đủ thông tin về loạt bài viết này.

 

Lời nói đầu

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan được trích ra từ cuốn “Sách hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng” – tài liệu này là tài sản của TST Corporation – Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan tại Việt Nam.

Trọn bộ “Sách hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng” có trên website Xe nâng Doosan. Tìm đọc tại đây:

http://doosan-iv.vn/tai-lieu

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người vận hành thông qua các quy trình kiểm tra, vận hành và bảo trì hệ thống của xe nâng ngồi lái Doosan (bao gồm xe nâng dieselxe nâng điện). Một số những bức ảnh và hình ảnh minh họa trong ấn phẩm có thể khác với xe nâng của bạn.

Các quy tắc an toàn và các quy định trong phần này không phải tất cả các quy tắc và quy định áp dụng cho xe nâng. Việc liên tục hoàn hiện và cải tiến thiết kế của các sản phẩm có thể gây ra sự thay đổi cho xe nâng của bạn mà không có trong ấn phẩm này.

Bất cứ khi nào bạn có câu hỏi về xe nâng của bạn, hoặc ấn phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

️ 1900558877

📧 support@doosan-iv.vn

🌏 doosan-iv.vn

🌐 www.facebook.com/XeNangDoosanVietnam

TST tự hào là Nhà phân phối chính hãng duy nhất Xe nâng Doosan tại Việt Nam, với sự hỗ trợ rất lớn từ hãng bên Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

------------------

 Uy tín từ TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

 Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

 Kho phụ tùng sẵn có toàn quốc, Giá bán linh hoạt theo yêu cầu

🎁 Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói

 

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P3)

21. Để tránh vướng vào các vật cản trên đường. Chú ý quan sát khi di chuyển. Quan sát người đi bộ và những vật lạ trên đường di chuyển của bạn. Khi điều khiển xe, người vận hành phải tập trung cao độ.

22. Không di chuyển về phía trước khi hàng hóa giới hạn tầm nhìn của bạn. Điều khiển xe nâng của bạn để cải thiện tầm nhìn.

23. Thật cẩn thận khi vận hành xe nâng gần bờ sông, bến cảng hoặc trên dốc. Duy trì khoảng cách an toàn với bờ sông, bến cảng, bục, dốc. Xe nâng có thể rơi khi hoạt động tại bờ sông, bến cảng và gây nguy hiểm cho người vận hành.

24. Không di chuyển trên ván cầu trừ khi chúng đảm bảo được tải trọng của xe nâng. Đảm bảo rằng chúng được đặt chính xác và chèn xe tải khi bạn dỡ hàng.

25. Luôn giữ khoảng cách an toàn với xe khách và đảm bảo có đủ khoảng cách để dừng xe an toàn. Không cố gắng bắt kịp xe khác.

26. Không sử dụng xe nâng của bạn để đẩy hoặc kéo xe nâng khác. Không để xe khác đẩy hoặc kéo xe của bạn. Nếu xe không di chuyển được, hãy gọi cho dịch vụ kỹ thuật.

27. Đỗ xe nâng của bạn nơi quy định. Hạ hoàn toàn càng nâng, để cần điều hướng ở vị trí trung gian (NEUTRAL), kéo phanh tay, tắt và rút chìa khóa. Chèn bánh xe để tránh xe nâng bị lăn. Tắt máy khi rời khỏi xe. Kiểm tra điều kiện làm việc của xe nâng sau mỗi ngày làm việc.

28. Không vận hành xe nâng gần vật liệu dễ cháy. Tránh làm biến dạng hoặc cháy các vật liệu (như là gỗ, giấy và các sản phẩm tương tự). Luôn đỗ xe cách ít nhất 30cm (12inches) với các vật liệu đó.

29. Xe nâng không phải là ô tô. Chúng thường có bánh nhỏ, không có hệ thống treo và rất nặng. Trọng tâm của xe cũng thay đổi khi có tải. Tránh những vết va đập không đồng đều, chỗ lồi lõm và những mối nguy hiểm khác bất cứ khi nào có thể.

30. Vận chuyển với tải được treo bằng cáp hoặc xích có thể gây mất cân bằng cho xe. Thật chú ý tới người đi bộ xung quanh với hàng hóa đang được treo bởi vì chúng có thể bị lắc và đập vào nhau.

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P1)

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P2)

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P4)

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT

*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI