Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P2)

Để thuận tiện và sử dụng xe nâng Doosan đúng cách và hiệu quả, chúng tôi giới thiệu tới Quý khách loạt bài viết về Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan. Các phần bài viết sẽ được đăng tải trên website và fanpage của Xe nâng Doosan Việt Nam. Quý khách hãy thường xuyên ghé thăm để theo dõi đầy đủ thông tin về loạt bài viết này.

 

Lời nói đầu

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan được trích ra từ cuốn “Sách hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng” – tài liệu này là tài sản của TST Corporation – Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan tại Việt Nam.

Trọn bộ “Sách hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng” có trên website Xe nâng Doosan. Tìm đọc tại đây:

http://doosan-iv.vn/tai-lieu

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người vận hành thông qua các quy trình kiểm tra, vận hành và bảo trì hệ thống của xe nâng ngồi lái Doosan (bao gồm xe nâng dieselxe nâng điện). Một số những bức ảnh và hình ảnh minh họa trong ấn phẩm có thể khác với xe nâng của bạn.

Các quy tắc an toàn và các quy định trong phần này không phải tất cả các quy tắc và quy định áp dụng cho xe nâng. Việc liên tục hoàn hiện và cải tiến thiết kế của các sản phẩm có thể gây ra sự thay đổi cho xe nâng của bạn mà không có trong ấn phẩm này.

Bất cứ khi nào bạn có câu hỏi về xe nâng của bạn, hoặc ấn phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

️ 1900558877

📧 support@doosan-iv.vn

🌏 doosan-iv.vn

🌐 www.facebook.com/XeNangDoosanVietnam

TST tự hào là Nhà phân phối chính hãng duy nhất Xe nâng Doosan tại Việt Nam, với sự hỗ trợ rất lớn từ hãng bên Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

------------------

 Uy tín từ TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

 Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

 Kho phụ tùng sẵn có toàn quốc, Giá bán linh hoạt theo yêu cầu

🎁 Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói

 

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P2)

11. Không di chuyển trên mặt sàn kém vững chắc. Quan sát tất cả các biển báo để xác định tải trọng tối đa của mặt sàn. Xử lý hàng hóa và kiểm tra thật cẩn thận để ổn định và cân bằng cho xe.

12. Không di chuyển trên bề mặt trơn. Dầu, mỡ bám trên mặt sàn có thể là nguyên nhân gây lật xe. Nếu không thể tránh được hãy di chuyển thật chậm.

13. Không cho phép bất kì ai đứng hoặc đi bên dưới hàng hóa đang được nâng lên. Hàng hóa có thể rơi và gây chấn thương hoặc tử vong cho người đứng ở dưới.

14. Quan sát khoảng cách với trần khi nâng tải hoặc xếp hàng. Không di chuyển khi tải đang trên cao và khi đang nâng. Xe nâng có thể bị va chạm và là nguyên nhân gây chấn thương hoặc tử vong cho con người.

15. Không nâng hàng hóa lỏng lẻo quá cao hơn giá tựa hàng. Luôn cảnh giác với hàng hóa bị rơi khi xếp hàng. Di chuyển với tải được nghiêng về phía sau và càng nâng thấp nhất có thể. Điều đó làm tăng sự ổn định cho xe nâng và tải và cho bạn tầm nhìn tốt nhất.

16. Không di chuyển với tải đang được nâng cao và nghiêng về phía trước. Không nâng tải với càng nâng nghiêng về phía trước. Điều đó có thể làm cho xe nâng của bạn bị lật.

17. Không cố nhảy ra ngoài khi xe bị lật, ngồi im trong xe để an toàn hơn và giảm thiểu chấn thương nặng.

18. Lên dốc càng hướng về phía trước và đổi hướng khi xuống dốc. Không lấy tải trên mặt phẳng nghiêng. Sử dụng sự trợ giúp của người khác để chỉ đường khi di chuyển với hàng cồng kềnh.

19. Không xếp hàng hoặc chuyển hướng trên dốc. Không cố gắng lấy hàng hoặc xếp hàng trừ khi xe nâng hoạt động trên mặt phẳng. Không chuyển hướng hoặc lái xe ngang qua dốc.

20. Không đi qua địa hình gồ ghề. Nếu không thể tránh được, hãy đi thật chậm. Khi đi qua đường ray người lái sẽ bị tác động mạnh, hãy đi thật chậm, theo đường chéo và để từng bánh qua một.

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P1)

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P3)

Quy tắc an toàn trên xe nâng ngồi lái Doosan (P4)

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT

*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI