Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Xe Nâng

20-08-2022
236 Lượt xem

Xe nâng cũng giống như những máy móc thiết bị khác. Chúng cần được Bảo Trì Và Sửa Chữa định kỳ và thường xuyên. Các phụ tùng, bộ phận truyền động, dầu bôi trơn đều có tuổi thọ, và tuổi thọ của mỗi loại mỗi khác nhau, tuổi thọ của chúng phụ thuộc vào vật liệu chế tạo, vị trí làm việc trên xe. Vậy nên chúng cần được quan tâm, bảo dưỡng và thay mới khi đến kỳ. Chỉ với chi phí nhỏ bảo dưỡng, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền lớn sửa chữa hoặc rủi ro dừng xe dẫn đến dừng sản xuất, khi đó thiệt hại là không thể ước tính. Những kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn lòng chăm sóc xe của bạn. 

1. Thường Xuyên Kiểm Tra Lốp Xe

Kiểm Tra Lốp Xe là một trong những thói quen quan trọng nhất mà bất kỳ chủ xe nâng nào cũng cần làm. Kiểm tra áp suất lốp đảm bảo rằng xe nâng là tiết kiệm nhiên liệu nhất và cũng cho phép nó được làm việc một cách an toàn nhất. Lốp xe bị non có thể dẫn đến lực kéo kém và cuối cùng có thể gây ra tai nạn. Ngược lại, lốp xe quá căng có thể bị nổ và làm nó mất khả năng làm việc trong một thời gian để sửa chữa xe nâng

2. 3 Tháng Thì Thay Dầu 1 Lần

Thay dầu trong xe nâng tương tự như thay dầu trong xe ô tô. Thay thế dầu thường xuyên thường cung cấp một kết quả làm việc tối ưu nhất. Đối với một nhà quản lý xe nâng đang tìm cách kéo dài tuổi thọ của thiết bị, đây là một trong những việc làm dễ dàng và thành thạo nhất để đem lại hiệu quả nhiều nhất. Thay Dầu Mỗi Ba Tháng để tăng tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện hiệu suất tổng thể và ngăn ngừa các vấn đề cháy.

3. Khắc Phục Hệ Thống Phanh Ngay Khi Phát Hiện Lỗi

Sự Cố Phanh có thể gây hậu quả tai hại. Điều quan trọng là phải giải quyết bất kỳ vấn đề phanh nào khi chúng mới xuất hiện, phần lớn là phanh trở nên nhẹ nhàng hơn và khi người vận hành buộc phải đẩy mạnh hơn vào bàn đạp để tham gia vào cơ chế. Thay đổi má phanh có thể mất vài phút nhưng không làm như vậy có thể tạo ra tình huống nguy hiểm hoặc thậm chí chết người.

4. Các Bộ Phận Tái Chế

Các Bộ Phận Tái Chế có thể tiết kiệm bất kỳ khoản tiền kinh doanh nào và cũng làm giảm nhu cầu tái sản xuất các bộ phận mà đến lượt nó cũng mang lại lợi ích cho môi trường. Các Bộ Phận Tái Chế không thiếu chất lượng, chúng chỉ đơn giản là cải tiến thành đặc điểm kỹ thuật sau khi được sử dụng rộng rãi. Các Bộ Phận Tái Chế là một thực tế phổ biến được sử dụng trong số nhiều chủ xe nâng và đã cung cấp kết quả tuyệt vời.

5. Tìm Hiểu Kỹ Chế Độ Bảo Hành, Sửa Chữa Xe Nâng

Tối đa hóa bất kỳ Chế Độ Bảo Hành nào và khiến chúng đem lợi ích tối đa. Trong khi Chế Độ Bảo Hành hiếm khi được sử dụng, chúng cực kỳ hữu ích khi cần thiết. Một Chế Độ Bảo Hành đảm bảo bất kỳ phần nào được bảo hiểm trong một khoảng thời gian hoặc số giờ làm việc cụ thể. Trong nhiều trường hợp, một số Chế Độ Bảo Hành là tốt cho quá trình và đảm bảo thay thế bất kỳ bộ phận bị hỏng nào trong thời gian sử dụng. Trong khi bảo hành có thể chi phí nhiều hơn trong ngắn hạn, trong dài hạn họ có thể tiết kiệm chủ sở hữu hàng chục triệu đồng.

 

TST tự hào là Nhà phân phối chính hãng duy nhất Xe nâng Doosan tại Việt Nam, với sự hỗ trợ rất lớn từ hãng bên Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

👉05 phút có ngay báo giá

📧support@doosan-iv.vn

🌏doosan-iv.vn

------------------

✅Uy tín từ TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

✅Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

✅Kho phụ tùng sẵn có toàn quốc, Giá bán linh hoạt theo yêu cầu

🎁Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói.

(0) Bình luận “Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Xe Nâng”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT