Một Số Loại Thiết Bị Kho Bãi Phổ Biến Trong Nhà Xưởng

09-12-2019
2138 Lượt xem

Dùng để nâng hạ hàng hóa trong nhà kho có một số loại thiết bị chuyên dụng với khả năng di chuyển linh hoạt, kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến tiết kiệm kho bãi, giá kệ chứa hàng, tiết kiệm nhân công…dẫn đến giảm giá thành sản phẩm. Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị kho bãi để nâng hạ trong nhà kho là một việc cực kỳ quan trọng.

Vì sao cần lựa chọn đúng loại thiết bị nâng hạ

Khi bạn lựa chọn một chiếc xe nâng có kích thước quá lớn dẫn đến việc tốn không gian lưu trữ hàng hóa, diện tích nhà kho..dẫn đến chi phí đầu tư ban đầu cao, tăng giá thành sản phẩm, giảm sức cạnh tranh với đối thủ.

Khi bạn lựa chọn một loại xe nâng hàng không phù hợp với đối tượng công việc dẫn đến năng suất làm việc thấp, tăng chi phí nhân công, vận chuyển hàng hóa chậm chạp…giảm sức cạnh tranh với những doanh nghiệp đầu tư xe nâng hàng phù hợp với sản phẩm trong kho bãi.

Một số thiết bị kho bãi phổ biến trong nhà xưởng

Doosan là một những thương hiệu phát triển dải sản phẩm thiết bị kho bãi chuyên nghiệp và đa dạng nhất hiện nay. Những dòng sản phẩm xe nâng, thiết bị nâng hạ, đặc biệt trong khu vực kho hẹp được Doosan đặc biệt quan tâm đến chất lượng, tiện lợi trong thiết kế, sản xuất, đa dạng các loại xe nâng.

Hãy cùng tìm hiểu một số thiết bị kho bãi phổ biến của Doosan:

1. Xe nâng tay pallet

Với thiết kế khép kín tránh bụi bẩn, dễ dàng lau chùi và bảo quản, xe nâng tay pallet có khung càng bằng thép chắc chắn với tay cầm được lót bảo vệ. Bánh xe làm bằng polyurethane khả năng chống thấm và bám dính cao trên mọi bề mặt không đồng đều. Thiết bị có khả năng xoay chuyển điều hướng trong khu vực chật hẹp. Sản xuất bằng vật liệu polyurethane cũng có độ đàn hồi cao nên đảm bảo độ bền và tuổi thọ của xe

Một số loại thiết bị kho bãi phổ biến trong nhà xưởng

2. Xe nâng pallet chạy điện

Mẫu xe thay thế xe nâng tay bằng sức con người. Những mẫu xe nâng tay điện có thể di chuyển và nâng hạ bằng điện, giúp cho năng suất công việc cao hơn, lái xe nâng vận hành đơn giản và đỡ tốn sức hơn. Tải trọng nâng thông thường từ 1-2.5 tấn, chiều cao nâng tối đa lên đến 200 mm, giúp cho việc di chuyển những pallet một mặt dễ dàng hơn.

Một số loại thiết bị kho bãi phổ biến trong nhà xưởng

3. Xe nâng tay cao

Các dòng xe nâng tay cao (Walkie Stacker) có thể vận chuyển, nâng cỡ, chất chồng và tích trữ hàng hóa trong kho mà không cần đầu tư chi phí nhiều nổi bật với dòng xe nâng tay cao 1.5 tấn được sử dụng nhiều.

Doosan đã phát triển sản phẩm với nguồn điện xoay chiều 24V giúp xe vận hành trơn tru, hiệu quả cùng chi phí bảo trì thấp. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển thông minh: hạ tốc độ và phanh hãm cơ động khi đi trong khu vực chật hẹp, điều chỉnh chân chống để tải các cỡ hàng khác nhau. Một số tiện ích như pin tiêu chuẩn cùng sạc tích hợp sẵn, có khoang chứa đồ cho người dùng.

Một số loại thiết bị kho bãi phổ biến trong nhà xưởng

4. Xe nâng tay thấp

Khác với xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp thiết kế đơn giản dễ sử dụng, khả năng cơ động, tầm nhìn rộng rãi. Hệ thống điều khiển vận hành trơn tru, liền mạch. Hệ thống phanh nạp điện trở lại cho pin giúp cải thiện hiệu năng. Xe sử dụng điện xoay chiều giúp tăng tốc nhanh hơn, hiệu quả cao hơn, nhưng chi phí bảo trì lại thấp hơn.

Một số loại thiết bị kho bãi phổ biến trong nhà xưởng

5. Xe nâng tay cao kiểu với

Dòng xe nâng tay cao kiểu với Doosan BWP 17 được trang bị để nâng hàng hóa lên ô tô, giá kệ.., kể cả trong khu vực chật hẹp với các kích cỡ hàng khác nhau. Xe có chế độ Triple Mast cho phép tải ở tầm cao, giữ cân bằng và giải phóng chướng ngại vật ở phía dưới. Sử dụng linh hoạt hơn trong diện tích nhỏ mà các xe nâng tự hành lớn khác không làm việc được nhờ thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt. Và đặc biệt, xe ứng dụng thống kích thủy lực bằng tay hoặc bằng chân, di chuyển dễ đàng bằng đẩy tay hoặc kéo.

Một số loại thiết bị kho bãi phổ biến trong nhà xưởng

6. Xe đẩy hàng chạy điện

Xe Stock chaser BSC 05 đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong việc lấy hàng mà không cần lắp thêm tùy chọn như các nhà sản xuất khác. Doosan tin rằng các tùy chọn phổ biến nên được tiêu chuẩn hóa hơn là việc tăng giá bán.

- Thang 4 bậc được trang bị tiêu chuẩn cho phép tiếp cận ở giá hàng thứ 2 và thứ 3.

- Tựa lựa và tấm đệm đầu gối được trang bị tiêu chuẩn, bởi vì khi người vận hành cảm thấy thoải mải thì họ sẽ làm việc năng suất.

- BDI/ đồng hồ đo giờ được trang bị tiêu chuẩn. Đồng hồ này theo dõi giờ chạy và tình trạng sạc ắc quy.

- Kẹp tài liệu được trang bị tiêu chuẩn và dễ dang tiếp chận nên rất thuận lợi cho người vận hành.

- Hộp điều khiển Curtis 24 Vôn, là thiết bị tiêu chuẩn, dễ dàng và đáng tin cậy để chuẩn đoán.

Xe đẩy hàng chạy điện là để thay thế cho xe nhặt hàng phiên bản đầy đủ và các tùy chọn có chi phí tốn kém, với danh tiếng của Doosan tạo nên thiết bị đáng tin cậy mà không mất thêm chi phí phụ.

Một số loại thiết bị kho bãi phổ biến trong nhà xưởng

Ngoài ra, còn một số sản phẩm thiết bị kho bãi chuyên dụng khác như xe chở người, xe chở hàng nặng, xe kéo hàng chạy điện, xe kéo hàng đứng lái, xe nâng điện đứng lái… quý khách hàng vui lòng truy cập website của Doosan chính hãng để tìm hiểu thêm:  http://doosan-iv.vn/thiet-bi-kho-bai

Một số loại thiết bị kho bãi phổ biến trong nhà xưởng

TST Corporation là Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan, Phụ tùng xe nâng chính hãng và Lốp xe nâng Nexen tại Việt Nam.

Để được tư vấn chuyên sâu về các dòng thiết bị kho bãi phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường kho xưởng, vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

 

(0) Bình luận “Một số loại thiết bị kho bãi phổ biến trong nhà xưởng”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT