Doosan IV Lọt Top 10 Dòng Xe Nâng Bán Chạy Nhất 2017

Với doanh thu tăng trưởng vượt bậc, Xe nâng Doosan tăng 3 bậc, lên đứng thứ 8 trong “Top 10 thương hiệu xe nâng bán chạy nhất năm 2017”, bảng xếp hạng do tạp chí chuyên ngành xe nâng của Mỹ Modern Materials Handling (MMH) khảo sát và thực hiện.

Khảo sát được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng của tạp chí MMH – tạp chí chuyên ngành xe nâng danh tiếng của Mỹ. Khảo sát dựa trên tổng doanh thu của các thương hiệu xe nâng trong năm tài chính 2016, so sánh với tổng doanh thu của năm tài chính 2015 để thấy được thứ hạng tăng trưởng.

Doosan IV lọt Top 10 dòng xe nâng bán chạy nhất 2017

Các chuyên gia của MMH cũng đưa ra các tiêu chí để đánh giá sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe nâng như sau:

- Chất lượng sản phẩm cao cấp

- Giá thành hợp lý

- Dịch vụ xuất sắc

- Chi phí bảo trì thấp

- Giá trị bán lại cao

Theo đó, bảng xếp hạng chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của Doosan Industrial Vehicle (Doosan IV), thương hiệu xe nâng đến từ Hàn Quốc. Năm 2015, doanh thu của công ty đạt 706 triệu USD, đứng thứ 11 trong top 20. Chỉ trong một năm 2016, Doosan IV đã có sự tăng trưởng trong doanh thu lên 781 triệu USD, tăng 10,6% so với năm 2015, tăng 3 bậc trong bảng xếp hạng lên vị trí thứ 8.

Top 20 thương hiệu xe nâng năm 2017

Top 20 thương hiệu  xe nâng 2017 cũng cho thấy một sự thay đổi kỳ lạ trong lịch sử hơn 70 năm của tạp chí Modern Materials Handling. Thứ hạng các thương hiệu xe nâng hàng hàng đầu đang thay đổi bởi các thương vụ sát nhập, mua lại, ngành công nghiệp xe nâng đang có một sự khởi đầu mới đầy ngoạn mục. Phần còn lại của danh sách là những cái tên quen thuộc như Toyota, KION, Mitsubishi (hãng mua lại thương hiệu UniCarriers), Jungheinrich… Nhìn chung, hầu hết các thương hiệu đều có sự tăng trưởng doanh thu trong năm tài chính 2016.

Về thương hiệu Doosan IV:

Doosan Industrial Vehicle (Doosan IV) là một trong những nhà sản xuất xe nâng đầu tiên của Hàn Quốc kể từ năm 1968, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa của khách hàng, dẫn đầu ngành Logistics.

Doosan IV lọt Top 10 dòng xe nâng bán chạy nhất 2017

Sản phẩm của Doosan chú trọng nâng cao hiệu suất, sự tiện dụng và các tính năng thân thiện với môi trường như giảm ồn, rung, và phát xạ thấp. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, xe nâng Doosan mang đến hiệu năng mạnh mẽ và độ bền vượt trội, cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự thoải mái khi lái xe chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế ưu việt giúp khai thác tối đa công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Tại Việt Nam, xe nâng Doosan do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công - TST Corporation phân phối cam kết theo đuổi sự đổi mới, sự tiến bộ của công nghệ và sự phát triển của các cá nhân tài năng mới, định vị vị trí chúng tôi để ứng phó hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng trên thị trường.

Xe nâng Doosan do TST Corporation phân phối cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, lắng nghe nguyện vọng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

TST - Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan tại Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xe nâng Doosan, vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

Nguồn: Modern Materials Handling

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
Bàn Giao Xe Nâng Dầu 3.0 Tấn Tại Phú Thọ
Tin tức

Bàn Giao Xe Nâng Dầu 3.0 Tấn Tại Phú Thọ

Xe nâng gạch là gì?
Tin tức

Xe nâng gạch là gì?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT