Chúc Mừng Năm Mới Xuân Tân Sửu 2021

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, NPP Xe nâng Doosan – Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST) xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng. Cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

2020 là một năm nhiều biến động với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 và nhiều thiên tai. Không chỉ riêng TST, có thể nói hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước nói chung đều chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, với việc triển khai các phương pháp xử lý và kiểm soát hiệu quả, ứng biến phù hợp tùy từng thời điểm, TST đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

2020, TST tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ, cung cấp xe nâng và dịch vụ 24/7 các giải pháp bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng. TST là Nhà phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Xe nâng Doosan tại Việt Nam. Tháng 3/2020, TST khai trương Tổ hợp Showroom, Văn phòng, Xưởng dịch vụ xe nâng Doosan tại Q.12, TP.HCM cùng dấu ấn quan trọng khi ký kết hàng loạt dự án cho thuê hàng trăm xe nâng cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Năm Canh Tý đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Tân Sửu sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, TST xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Xe nâng Doosan luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng.

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Minh Phú

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
Bàn Giao Xe Nâng Dầu 3.0 Tấn Tại Phú Thọ
Tin tức

Bàn Giao Xe Nâng Dầu 3.0 Tấn Tại Phú Thọ

Xe nâng gạch là gì?
Tin tức

Xe nâng gạch là gì?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT