Bàn Giao Xe Nâng Diesel 3 Tấn Cho Công Ty LG Chem

16-07-2021
1177 Lượt xem

LG Chem là một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và đứng trong tốp đầu các thương hiệu lớn trên thế giới. LG Chem hiện có hơn 34.000 nhân viên trên toàn thế giới, hoạt động trong 4 lĩnh vực kinh doanh chính: Hóa dầu, Giải pháp năng lượng, Vật liệu tiên tiến và Khoa học đời sống. Thương hiệu có danh mục sản phẩm hóa học đa dạng, từ hóa dầu đến vật liệu nhựa có giá trị gia tăng cao.

Tại Việt Nam, LG Chem Engineering Plastics được đầu tư 100% vốn Hàn Quốc là công ty sản xuất hạt nhựa đầu tiên tại Hải Phòng. Công ty chuyên cung ứng các loại hạt nhựa kỹ thuật, mảnh nhựa kỹ thuật PA6/66, nhựa cải tính PC/ABS,PP, POM, ABS compound… cho các công ty lớn và các xưởng sản xuất. Công suất nhà máy LG Chem đạt 11.000 tấn/năm, đảm bảo cung cấp cho tất cả các công ty nhựa tại khu vực miền bắc cũng như miền nam.

Doosan không phải là thương hiệu xe nâng duy nhất mà LG Chem sử dụng tại nhà máy ở Hải Phòng. Tuy nhiên, giai đoạn hiện tại công ty ưu tiên sử dụng xe nâng Hàn Quốc mà tiêu biểu là lựa chọn mẫu xe nâng dầu tải trọng 3 tấn Doosan model D30S-7 do TST phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.

Xe nâng Doosan D30S-7 là mẫu xe nâng dầu 3 tấn chạy bằng dầu diesel cho máy bền, khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn với hệ thống ODB, OSS và khóa nâng, nghiêng càng bằng thủy lực. Lễ bàn giao diễn ra ngày 13/7 vừa qua tại công ty J-Spiral địa chỉ KCN Tràng Duệ, Hải Phòng.

Xem chi tiết sản phẩm: Xe nâng diesel 3 tấn Doosan D30S-7

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao xe nâng vừa qua:

TST tự hào là Nhà phân phối chính hãng duy nhất Xe nâng Doosan tại Việt Nam, với sự hỗ trợ rất lớn từ hãng bên Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

  05 phút có ngay báo giá

  support@doosan-iv.vn

  doosan-iv.vn

------------------

  Uy tín từ TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

  Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

  Kho phụ tùng sẵn có toàn quốc, Giá bán linh hoạt theo yêu cầu

  Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói.

(0) Bình luận “Bàn giao xe nâng diesel 3 tấn cho công ty LG Chem”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT