Bàn Giao Xe Nâng Dầu 7 Tấn Doosan Càng Nối Dài Đặc Dụng

Xe nâng Doosan Việt Nam vừa hoàn thành bàn giao chiếc xe nâng dầu đặc biệt cho nhà máy sản xuất thép tại Bắc Ninh. Mẫu xe được lắp ráp thêm một chiếc càng nâng nối dài đặc dụng để vừa xoay, vừa đẩy ra vào.

Mẫu xe nâng Doosan được bàn giao là dòng xe nâng dầu 7 tấn model D70S-5 với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Tầm phía trước và sau rộng, giúp dễ dàng quan sát

- Tích hợp hệ thống các bảng điều khiển

- Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vận chuyển

- Chế độ tự động cân bằng độ nghiêng tự động

- Chỗ ngồi rộng với OSS (hệ thống cảm ứng)

- Vị trí điiều khiển thoải mái

- Tối ưu hệ thống pedal (OPS)

>> Xem thông tin sản phẩm tại đây: xe nâng dầu 7 tấn

Để đảm bảo an toàn tối đa cho người lái xe nâng trong môi trường vận hành là nhà máy sản xuất thép, xe nâng được lắp đặt thêm khung cabin chắn kính mặt trước.

Chiếc khung cabin xe nâng này phù hợp trong trường hợp xe nâng chạy nhiều ca liên tục và thiết kế cửa mở để người lái xe nâng có thể ra vào thường xuyên. Với nóc cabin gia cố bằng khung thép, cabin sẽ giúp bảo vệ thêm cho người lái khi di chuyển ở các khu vực hàng dễ rơi vỡ.

Đặc biệt, mẫu xe nâng này được trang bị thêm phụ kiện đặc dụng là chiếc càng nâng nối dài. Đây là loại càng nâng có thể vừa xoay vừa đẩy ra – vào để vừa lấy hàng vừa đổ hàng, sử dụng cho các nhà máy thép hoặc dùng cho đúc chi tiết máy móc để tăng năng suất và đảm bảo an toàn cho người vận hành đúc. Càng nâng này được đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng, và thường lắp trên những xe nâng tải trọng lớn, như ở đây là mẫu xe nâng dầu 7 tấn.

Lễ bàn giao xe nâng vừa diễn ra ngày 20/1/2022 tại Bắc Ninh.

Đặc điểm của xe nâng ứng dụng trong ngành thép là phải xử lý nâng tải hàng hóa khối lượng lớn nên cần những mẫu xe nâng tải trọng lớn: xe nâng dầu 6-9 tấn, xe nâng dầu 10-16 tấn, xe nâng dầu 18-25 tấn. Hơn nữa, việc hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, nhiều khói bụi & muội thép, mặt sàn gồ ghề, tính ăn mòn cao đòi hỏi độ bền bỉ và chắc chắn của xe nâng ở mức độ cao nhất.

Bên cạnh đó, những phụ kiện như cabin sẽ hỗ trợ tối đa với độ an toàn cao hơn, đảm bảo sức khỏe cho người vận hành do thường xuyên phải tiếp xúc với kim loại nặng nguy hiểm, hạn chế tai nạn lao động.

Tùy vào các loại thành phẩm sắt, thép sau khi chế biến mà xe nâng cần trang bị thêm các tính năng đi kèm phù hợp với việc nâng và di chuyển nhiều loại hình thù khác nhau như:

- Càng nâng cuộn thép

- Càng nâng di chuyển phiến thép dày

- Càng nâng di chuyển ống thép và nặng

- Lốp đặc dụng dùng cho nhà máy luyện thép nóng

- Càng nâng nối dài xoay – đẩy ra vào lấy hàng, đổ hàng >> tương tự mẫu xe nâng dầu 7 tấn bàn giao trên

Xe nâng Doosan có nhiều phụ kiện đặc dụng, trang thiết bị được nghiên cứu chuyên sâu để sử dụng trên các dòng xe nâng cho ngành công nghiệp thép, đảm bảo tính tiện dụng, ứng dụng cao, an toàn tối đa, năng suất làm việc cao nhất, hiệu suất làm việc được cải thiện, giảm chi phí vận hành và dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, khẳng định rõ vị thế dẫn đầu của mình trong các ứng dụng của ngành thép nói riêng và các ngành công nghiệp nặng nói chung.

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

TST tự hào là Nhà phân phối chính hãng duy nhất Xe nâng Doosan tại Việt Nam, với sự hỗ trợ rất lớn từ hãng bên Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

  05 phút có ngay báo giá

  support@doosan-iv.vn

  doosan-iv.vn

------------------

  Uy tín từ TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

  Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

  Kho phụ tùng sẵn có toàn quốc, Giá bán linh hoạt theo yêu cầu

  Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói.

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT

*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT