Bàn giao xe nâng dầu 3 tấn cho Phương Anh Logistics

Tin tức 08-12-2021 by doosan

Phương Anh Logistics là đối tác vận chuyển lâu năm của TST Corporation trong mảng kinh doanh sản phẩm phụ tùng ô tô và vật tư tiêu hao. Thành lập năm 2002, công ty đã có gần 20 năm hoạt động kinh doanh vận tải và ngày càng mở rộng sang các lĩnh vực logistics, kho bãi, hải quan... góp phần hoàn thiện chuỗi cung ứng, đáp ứng tiêu chí nhanh, gọn, hiệu quả.

Ngành vận tải logistics và xe nâng hàng có sự liên kết chặt chẽ bởi xe nâng là công cụ vận chuyển thông minh, giải quyết bài toán “thời gian” vô cùng hiệu quả cho logistics. Một quốc gia phát triển không thể thiếu ngành vận tải logistics, ngành logistics không thể phát triển nếu không sử dụng xe nâng hàng. Xe nâng bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa tốt, giúp làm giảm thời gian, giảm nhân công lao động, tiết kiệm chi phí.

Việc đối tác Phương Anh Logistics tin tưởng lựa chọn xe nâng Doosan do TST phân phối góp phần củng cố thêm mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên trong nhiều năm qua. Mẫu xe nâng sử dụng là dòng xe nâng dầu 3 tấn model D30NXP. Đối tác Phương Anh đã trực tiếp đến nhận bàn giao ngay tại showroom Xe nâng Doosan Việt Nam tại Q.12, TP.HCM ngày 7/12/2021 vừa qua.

D30NXP thuộc dòng NX Series là mẫu xe nâng Doosan ra mắt trong năm 2019 của Doosan IV. Mẫu xe hướng đến các tính năng hiện đại với giá thành hợp lý, tải trọng không quá lớn (dưới 3.5 tấn) thích hợp cho việc nâng hạ hàng hóa tại các kho xưởng cỡ vừa và nhỏ.

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Xe nâng diesel 3 tấn Doosan D30NXP

Xe nâng diesel NX Series cải thiện sự ổn định tối đa, khả năng nâng hạ hàng hóa tốt hơn các đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt khi nâng cao, giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành. Bán kính quay vòng cũng được cải tiến, giúp việc cua xe trong những khúc hẹp trở nên dễ dàng hơn. Nhiều cải tiến mới giúp nâng cao độ bền của xe nâng dầu Doosan.

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

TST tự hào là Nhà phân phối chính hãng duy nhất Xe nâng Doosan tại Việt Nam, với sự hỗ trợ rất lớn từ hãng bên Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

👉05 phút có ngay báo giá

📧support@doosan-iv.vn

🌏doosan-iv.vn

------------------

✅Uy tín từ TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

✅Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

✅Kho phụ tùng sẵn có toàn quốc, Giá bán linh hoạt theo yêu cầu

🎁Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói.

(0) Bình luận “Bàn giao xe nâng dầu 3 tấn cho Phương Anh Logistics”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT

*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT