Bàn giao xe nâng dầu 3 tấn cho công ty J-Spiral Đồng Nai

Công ty TNHH J-Spiral Steel Pipe được thành lập bởi liên doanh các công ty Nhật Bản: Tập đoàn thép JFE, Công ty thép ống Maruichi, Công ty Toyota Tshuso; và bắt đầu hoạt động chính thức tại Việt Nam từ tháng 12 năm 2010.

Với mong muốn cung cấp đến khách hàng sản phẩm cọc ống thép, cọc ống ván thép, ống dẫn nước chất lượng cao trong các dự án hạ tầng cơ sở tại Việt Nam và các nước trong khu vực, J-Spiral luôn chủ động áp dụng các công nghệ tiên tiến trong sản xuất và quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mới đây, công ty đã đầu tư thêm xe nâng trong hoạt động kho hàng để đáp ứng kịp thời các đơn hàng.

Xe nâng Doosan D30S-7 là mẫu xe nâng dầu tải trọng 3 tấn chạy bằng dầu diesel cho máy bền, khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn với hệ thống ODB, OSS và khóa nâng, nghiêng càng bằng thủy lực. Sản phẩm do TST Corporation – đơn vị phân phối chính hãng duy nhất xe nâng Doosan tại Việt Nam. Lễ bàn giao diễn ra ngày 25/5 vừa qua tại công ty J-Spiral địa chỉ Dốc 47, Quốc lộ 51, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đây không phải lần đầu tiên J-Spiral sử dụng xe nâng thương hiệu Doosan Hàn Quốc. Ngoài loại xe nâng 3 tấn, hiện công ty đang sử dụng các loại xe nâng tải siêu trường siêu tải trọng là xe nâng 20 tấnxe nâng 25 tấn cũng thuộc Doosan.

Tin tưởng sản phẩm chính hãng do TST phân phối, sắp tới công ty sẽ nhập thêm một chiếc xe nâng tải trọng lớn 25 tấn, dự kiến nhận bàn giao trong tháng 7 này.

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

TST tự hào là Nhà phân phối chính hãng duy nhất Xe nâng Doosan tại Việt Nam, với sự hỗ trợ rất lớn từ hãng bên Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

👉 05 phút có ngay báo giá

📧 support@doosan-iv.vn

🌏 doosan-iv.vn

------------------

✅ Uy tín từ TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

✅ Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

✅ Kho phụ tùng sẵn có toàn quốc, Giá bán linh hoạt theo yêu cầu

🎁 Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói.

Bình Luận

Nội dung *

Name *

Email *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT

*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI