Ba Chiếc Xe Nâng Điện Doosan Bàn Giao Đến Hà Nam

29-04-2022
194 Lượt xem

Hai chiếc xe nâng điện đứng lái Doosan cùng một chiếc xe nâng người chạy điện ngồi lái 2.5 tấn được bàn giao đến Hà Nam ngày 26/4/2022 vừa qua. Khách hàng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dao kéo, cạo râu, đồ kim loại với nhà xưởng hiện đại tân tiến nên sử dụng xe nâng điện là thích hợp hơn cả.

Chú trọng công tác quản lý chất lượng sản phẩm, đảm bảo tạo ra những loại dao cạo và đồ dùng kim loại có độ sắc và bền lâu, khâu xây dựng nhà xưởng và đầu tư trang thiết bị luôn được khách hàng ở Hà Nam đặt lên hàng đầu. Khu vực sản xuất và kho hàng của công ty làm bằng mặt sàn hoàn toàn phẳng với trần cao, chiều rộng lối đi được giảm xuống và hệ thống giá kệ hẹp hơn. Điều này đòi hỏi cần lựa chọn xe nâng chuyên dụng trong nhà và chiều cao nâng đủ lớn để xử lý không gian tầm cao. Khi mà khoảng cách giữa giá kệ thu hẹp, mặt sàn phẳng yêu cầu việc vận hành xe nâng chính xác lúc di chuyển và cua góc.

Với những điều kiện phức tạp như trên, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn 3 chiếc xe nâng Hàn Quốc do Xe nâng Doosan phân phối. Bao gồm hai chiếc xe nâng tầm cao (xe nâng reach truck) dạng đứng lái model BR20S-9 và một chiếc xe nâng điện ngồi lái model B25S-7. Lễ bàn giao xe nâng vừa diễn ra ngày 26/4/2022 vừa qua tại địa bàn tỉnh Hà Nam.

Xe nâng điện 2 tấn BR20S-9 nằm trong dòng Series-9 - phiên bản xe nâng điện tầm cao đứng lái mới nhất của Doosan, cung cấp hiệu năng vượt trội cùng với các tính năng hiện đại, tiện dụng. Để phù hợp để chạy ở khu vực giá kệ cao, khách hàng lựa chọn trụ nâng 3 tầng FFT với chiều cao nâng tối đa lên đến trên 7.5m.

Mẫu xe nâng hoạt động chính xác và mượt mà, nhờ tối ưu hoá vận hành giàn nâng và điều khiển lái. Khoang vận hành được thiết kế thông minh, thuận tiện cho người vận hành. Tầm quan sát được cải thiện, qua đó tăng thêm sự thoải mái và an toàn. Với những tính năng khác biệt, xe nâng Doosan thế hệ 9 đáp ứng cao nhất nhu cầu an toàn khi vận hành.

Hệ thống điều khiển điện xoay chiều mới nhất đã được chứng minh chất lượng trong nhiều lĩnh vực, đảm bảo sức mạnh, hiệu suất và độ tin cậy. Mỗi thông số đều được điều chỉnh phù hợp hoản hảo với nhu cầu sử dụng, giúp người vận hành kiểm soát tốt và chính xác các chức năng. Mẫu xe cũng đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục “Best of Best” – giải thưởng thiết kế PIN UP - một trong những giải thưởng danh giá của Hàn Quốc trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp.

>> Xem thông tin sản phẩm: Xe nâng điện reach truck đứng lái BRS-9

Xe nâng điện 2.5 tấn B25S-7 nằm trong Series-7 – là dòng xe nâng điện 4 bánh được phát triển dựa trên 5 yếu tố cốt lõi của thương hiệu Doosan là Strong – Safe – Stable – Smart – Stylish.

>> Xem thông tin sản phẩm: Xe nâng điện 2 tấn ngồi lái B20253032S-7

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao tại Hà Nam vừa qua:

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

TST tự hào là Nhà phân phối chính hãng duy nhất Xe nâng Doosan tại Việt Nam, với sự hỗ trợ rất lớn từ hãng bên Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá bán thương lượng cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

  05 phút có ngay báo giá

  support@doosan-iv.vn

  doosan-iv.vn

------------------

  Uy tín từ TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

  Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

  Kho phụ tùng sẵn có toàn quốc, Giá bán linh hoạt theo yêu cầu

  Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói.

(0) Bình luận “Ba chiếc xe nâng điện Doosan bàn giao đến Hà Nam”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT
*
xxxx
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SAU 5 PHÚT